Dầu quả bơ:
- Bơ là một trong những loại trái cây đã quá quen thuộc với chúng ta, được dùng nhiều trong các sản phẩm và công thức mỹ phẩm làm đẹp.
- Dầu quả bơ rất giàu vitamin E có tác dụng bảo vệ các axit béo chống lại sự oxy hóa, giúp làn da luôn tươi trẻ và săn chắc. INCI name: Avocado Oil Tên khoa học: Persea americana .
Xuất xứ: Pháp.
Thành phần: 100% dầu Hạt Bơ nguyên chất.
Trạng thái: Dịch lỏng màu vàng, Dầu quả bơ là dầu nền không tan trong nước.
Công dụng của Dầu quả bơ:
- Dưỡng da, cấp ẩm, ngăn tình trạng mất nước cho da.
- Giúp da trắng sáng, mịn màng đều màu.
- Trẻ hóa da, ngăn ngừa nếp nhăn.
- Tái tạo da, thúc đẩy tăng sinh collagen.
- Chống lão hóa da hiệu quả.
Ứng dụng Dầu quả bơ trong mỹ phẩm:
- Kem dưỡng trắng da, chống lão hóa .
- Có thể dùng trong serum nhưng cần chất hòa tan.
- Sữa tắm dưỡng ẩm trắng sáng da.
- Mặt nạ trắng sáng da.
- Sữa rửa mặt.
- Oil dưỡng trắng da.
Tỉ lệ sử dụng: Có thể sử dụng nguyên chất 1 – 100%.

















